Tra Cứu Pháp Luật Trên Nền Tảng Di Động

Cung cấp giải pháp tra cứu pháp luật trên nền tảng điện thoại di động nhanh chóng và chính xác. Dữ Liệu Luật cung cấp các giải pháp tiên phong trong việc tiếp cận dữ liệu pháp luật trực tuyến và phổ biến trên nền tảng di động.

Các Ứng Dụng

án lệ Việt Nam

Án Lệ Việt Nam

4.5

Tuyển tập Án Lệ Việt Nam hiện tại bao gồm hơn 40 án lệ được tổng hợp và thống kê theo các Nghị quyết ban hành của Hội đồng thẩm phán toà án nhân dân tối cao trong nhiều lĩnh vực như thương mại, lao động, dất đai, hợp đồng...Ứng dụng Án Lệ Việt Nam được sử dụng trực tuyến và offline, ngay cả khi bạn không truy cập được internet bạn vẫn có thể tra cứu được các án lệ một cách nhanh chóng và thuận lợi.

bộ luật lao động

Bộ Luật Lao Động

4.0

Ứng dụng Bộ Luật Lao Động 2019 tổng hợp các văn bản pháp luật về luật lao động, dễ dàng tra cứu các văn bản hướng dẫn thi hành. Toàn văn Bộ Luật lao động 2019 (bộ luật lao động mới nhất) và các văn bản hướng dẫn thi hành Bộ Luật Lao động 2019. Ứng dụng Bộ Luật Lao Động 2019 có thể được sử dụng ngay cả khi không có tín hiệu wifi hoặc internet, thuận tiện trong việc tra cứu thông tin và hoàn toàn miễn phí đối với người dùng.

luật cán bộ công chứ

Luật Cán Bộ Công Chức

4.0

Ứng dụng tra cứu Luật cán bộ, công chức; bầu cử, tuyển dụng, sử dụng, quản lý cán bộ, công chức; nghĩa vụ, quyền của cán bộ, công chức và điều kiện bảo đảm thi hành công vụ.

tra cứu HS Code

Tra Cứu Mã Hàng Hoá

4.0

Ứng dụng tra cứu mã hàng hoá xuất nhập khẩu miễn phí. Sử dụng ứng dụng để tra các mã HS Code phục vụ kê khai hải quan, khai báo chứng từ nhập khẩu.

luật đấu thầu

Luật Đấu Thầu

4.0

Ứng dụng Luật Đấu Thầu quy định quản lý nhà nước về đấu thầu; trách nhiệm của các bên có liên quan và các hoạt động đấu thầu.

luật cư trú

Luật Cư Trú

4.0

Ứng dụng Luật Cư Trú thực hiện số hoá Luật cư trú 2020 được Quốc hội thông qua ngày 13/11/2020 có nhiều điểm nổi bật nhất là quy định về việc thay đổi phương thức quản lý cư trú từ truyền thống thông qua sổ hộ khẩu, sổ tạm trú sang quản lý bằng số hóa.

VỀ DỮ LIỆU LUẬT

Ứng dụng tra cứu pháp luật di động

Mục đích của Dữ Liệu Luật là hệ thống hoá các văn bản pháp luật  do nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ban hành trên nền tảng di động. Các ứng dụng được xây dựng và cung cấp miễn phí cho cộng đồng có nhu cầu tra cứu các văn bản pháp luật trực tuyến trên nền tảng di động.

Nhu cầu tra cứu các văn bản pháp luật nhanh chóng và chính xác là yêu cầu cấp thiết trong thời đại công nghệ sống 4.0

Orion Group

Founder

Dữ Liệu Luật Favicon

Ứng dụng tra cứu pháp luật

Giải pháp tra cứu pháp luật trực tuyến

  • Cung cấp giải pháp tra cứu pháp luật online và offline trên nền tảng di động thông qua các ứng dụng Android.
  • Cập nhật nhiều văn bản pháp luật hướng dẫn thi hành trong nhiều lĩnh vực như doanh nghiệp, kinh doanh, thương mại, lao động, thuế, tài chính, kế toán, xây dựng.

Sử dụng ứng dụng tra cứu pháp luật với Dữ Liệu Luật

Để cập nhật các văn bản pháp luật mới nhất hàng ngày, bạn có thể sử dụng các ứng dụng tra cứu dữ liệu luật, tra cứu mã hàng hoá xuất nhập khẩu miễn phí.

Hỗ trợ phát triển dự án số hóa với Dữ Liệu Luật

Để phát triển nhiều ứng dụng tra cứu phát luật hữu ích cho cộng đồng, Dữ Liệu Luật rất mong nhận được sự ủng hộ từ bạn.

© 2021 DuLieuLuat.Com Build with Thrive Architect.